Sở Y tế tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho người dân xã Ea Chà Rang -huyện Sơn Hòa

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 16/01/2023

Sở Y tế  Phú Yên vừa tổ chức thăm hỏi và tặng quà Tết Quý Mão 2023 cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ea Chà Rang, huyện Sơn Hòa. Sở Y tế Phú Yên trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật cho 30 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Cũng nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Lãnh đạo Sở Y tế đến thăm hỏi, chúc mừng năm mới UBND xã Ea Chà Rang, mong muốn chính quyền xã tiếp tục phát huy tình thần đoàn kết và có nhiều giải pháp để cải thiện đời sống của người dân trên địa bàn ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, Sở Y tế Phú Yên cũng thăm hỏi, tặng quà Tết cho Trạm Y tế xã Ea Chà Rang và nhân viên y tế xã có hoàn cảnh khó khăn. Giám đốc Sở Y tế Phú Yên Nguyễn Thị Mộng Ngọc nhắc nhở Trạm Y tế xã tiếp tục duy trì các hoạt động y tế để phục vụ cho người dân trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên Đán, đặc biệt chú trọng đến công tác phòng chống dịch COVID-19, tổ chức triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 xuyên suốt cho người dân trên địa bàn xã theo đúng kế hoạch.

* Dịp này, Bí thư Đảng bộ Sở Y tế Phú Yên Nguyễn Thị Mộng Ngọc tham dự buổi sinh hoạt đảng tại chi bộ thôn Kiến Thiết của xã Ea Chà Rang. Bí thư Đảng bộ Sở Y tế Phú Yên đã lắng nghe những chia sẻ, đề xuất của chi bộ thôn về đời sống kinh tế xã hội của người dân trên địa bàn. Mặc dầu trải qua những khó khăn của đại dịch COVID-19, nhưng đời sống của người dân trong thôn đã có nhiều cải thiện đáng kể, năm nay nhiều hộ dân trồng mía được mùa và bán được giá cao. Bí thư Đảng bộ Sở Y tế Phú Yên Nguyễn Thị Mộng Ngọc đề nghị chi bộ thôn Kiến Thiết tổng hợp những khó khăn và đề xuất hỗ trợ gửi cho Đảng ủy xã để gửi cho Sở Y tế Phú Yên. Từ đó, Sở Y tế Phú Yên sẽ có kế hoạch hỗ trợ cụ thể.

QUỐC HỘI – THANH BÌNH

Phan Nguyễn Quốc Thiêng - Phó Chánh văn phòng Sở Y tế
  0914554499 - 02573 811.645
Trần Quang Hiệu - Phó Chánh thanh tra Sở Y tế