Tọa đàm kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018)

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 26/02/2018

Ngày 26/2/2018, Sở Y tế Phú Yên tổ chức tọa đàm kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018). Tham dự  buổi tọa đàm có đồng chí Phan Đình Phùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Lãnh đạo, cán bộ Sở Y tế qua các thời kỳ, lãnh đạo các đơn vị y tế trong toàn tỉnh. Buổi tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Ngành Y tế Việt Nam, và của Ngành Y tế tỉnh Phú Yên, đọc thư chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 của Chủ tịch Hồ Chí Minh và của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Hoàng Văn Trà. Điểm lại những thành tựu nổi bật của Ngành Y tế Phú Yên trong năm 2017, các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều giải pháp nhằm phát triển sự nghiệp y tế trong năm 2018 nói chung, phát triển các kỹ thuật y tế chuyên sâu tại các bệnh viện, xây dựng phong trào cơ sở y tế xanh sạch, đẹp và phong trào thay đổi thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh nói riêng. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phan Đình Phùng, thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 đến toàn thể cán bộ công nhân viên chức và người lao động ngành y tế Phú Yên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ thầy thuốc đã có nhiều đóng góp và hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng tỉnh nhà, cũng như ghi nhận những đóng góp của đội ngũ thầy thuốc hôm nay trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phó chủ tịch cũng chia sẻ những khó khăn, những áp lực mà ngành y tế tỉnh nhà đã và đang đối mặt, và hy vọng trong thời gian tới Ngành Y tế Phú Yên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Ngành Y tế tỉnh nhà, vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó là chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình mới.

Kết thúc buổi tọa đàm, trao tặng cờ thi đua xuất sắc, các bằng khen, giấy khen của Bộ Y tế, UBND tỉnh, Sở Y tế cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh trong năm 2017. T4GPY

 

Thống kê truy cập